Website doanh nghiệp

Vậy doanh nghiệp của bạn đã có website chưa ?

Chúng ta đều biết rằng website là cổng giao tiếp giữa khách hàng tiềm năng và doanh nghiệp của bạn, thông qua website khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ của bạn. Nhưng cho dù doanh nghiệp của bạn có sản phẩm và dịch vụ tốt tới đâu, nếu không có website thì khách hàng tiềm năng không bao giờ tìm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn điều đó là vô nghĩa.

Vậy doanh nghiệp của bạn đã có website chưa

Cho nên, nếu câu trả lời của bạn là "Doanh nghiệp của tôi CHƯA có website" hay “Doanh nghiệp của tôi có web rồi, nhưng chưa tối ưu với công cụ tìm kiếm” thì bạn đã bỏ lỡ những lợi thế mà Internet có thể mang lại cho Doanh nghiệp của bạn.
Website là gì ?

+ Là “show-room” trên Internet – nơi trưng bày và giới thiệu thông tin, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cho mọi người trên toàn thế giới truy cập bất kỳ lúc nào họ cần.

+ Là nơi mua bán, gặp gỡ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Qua đó doanh nghiệp có thể giúp đỡ, tư vấn và thăm dò thị hiếu khách hàng.

+ Là nơi trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với các tổ chức và chính phủ.

+ văn phòng làm việc, là nơi bán hàng mà không cần mặt bằng, không cần tiện nghi.

Website doanh nghiệp

Mẫu web giới thiệu doanh nghiệp và công ty, giới thiệu dịch vụ và các ngành nghề khác nhau. Các mẫu theme WordPress được chúng tôi xây dựng sẵn, chuẩn SEO và chuẩn hiển thị di động. Với phong cách thiết kế hiện đại và đặc biệt là cực kì hợp gu của người Việt – khác với các dạng website mẫu trên các chợ theme template. Quản trị có thể chủ động thêm mới không hạn chế số chuyên mục và tin bài. Hỗ trợ người quản trị quản lý danh sách các yêu cầu, liên hệ của khách hàng thông qua trang quản trị của website hoặc gửi về email.

+ Là nơi lấy đơn đặt hàng, lấy đơn đăng ký của khách hàng

Đặc biệt là trong tình hình cạnh tranh gay gắt như hiện nay, các đơn vị thiết kế website cần phải mang đến cho khách hàng mọi phương tiện để tiếp cận với khách hàng. Internet đã và đang mang lại cho ta một sự hỗ trợ to lớn để chúng ta có thể tăng hiệu quả kinh doanh bằng những website chuyên nghiệp và quan trọng là tối ưu với các công cụ tìm kiếm.

Việc thiết kế website mà chúng tôi thực hiện được cân nhắc 1 cách cẩn thận, và hoàn toàn thích hợp với các yêu cầu riêng biệt của các bạn, nó cũng bao gồm những điểm đặc biệt được thiết kế nhằm mục đích phát huy tối đa tiềm năng website của bạn, biến những vị khách viếng thăm website trở thành những khách hàng thật sự.
Những ưu điểm khi thiết kế website tại  công ty chúng tôi


Chúng tôi làm điều đó bởi vì đó là điều mà chúng tôi yêu thích

Chúng tôi biết rằng chất lượng của việc thiết kế website sẽ thật sự mang lại những lợi ích thương mại cho doanh nghiệp. Chúng tôi nhận ra sự cần thiết của việc kết hợp tính sáng tạo với sự quan tâm đến từng chi tiết và đánh giá đúng những nhân tố làm cho khách hàng sẽ chọn lựa hoặc bỏ qua. Điều quan trọng nhất là chúng tôi hiểu được tầm quan trọng trong việc khai thác các thông điệp của bạn gửi đến khách hàng.

+ Giao diện đẹp, màu sắc sáng tạo, mang đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp.

+ Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao, phù hợp với từng doanh nghiệp.

+ Đáp ứng được những quy chuẩn website quốc tế về mức độ bảo mật thông tin cho doanh nghiệp, tối ưu hóa thân thiện với các công cụ tìm kiếm…

+ Hệ thống quản trị nội dung thân thiện, chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng cho doanh nghiệp.

+ Tất cả dữ liệu hình ảnh, banner, thông tin, text trên website quý khách đều có thể thay đổi được. tạo sự thân thiện cho người quản trị website.

Website doanh nghiệp

+ Website được thiết kế theo đúng chuẩn Seo mà Công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới đưa ra. Tất cả các cấu trúc thẻ, cấu từ khoá quý khách có thể tuỳ ý thêm, xoá, sửa một cách tuỳ ý.

+ Hệ thống phân bổ dữ liệu thông minh giúp quý khách hàng có thể tuỳ ý đưa nội dung và bố cục website theo ý của quý khách. giúp thân thiện hơn về mặt dữ liệu với người dùng. Quý khách có thể đưa những nội dung mình nhắm tới khách hàng trở nên nội bật hơn.

+ Hệ thống website bán hàng thông minh, công cụ tích hợp cổng thanh toán có sẵn, đơn hàng sẽ được gửi Về Email của quý khách ngay khi khách mua hàng. Tạo nên sự liên tục và nhanh chóng về mặt dữ liệu đơn hàng cho quý khách

ĐẶC ĐIỂM CỦA WEBSITE DOANH NGHIỆP

Tuỳ vào tính chất từng ngành nghề và tâm lý thị trường, công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho Guý khách gói thiết kế website mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp thông qua:

Bản thiết kế giao diện website sáng tạo, website ấn tượng với khách hàng.

Website sử dụng công nghệ mới nhất, tương thích mọi thiết bị di động – một xu hướng website hiện đại bắt buộc phải có.

Bố cục thiết kế, cấu trúc website doanh nghiệp đơn giản tạo sự tiện lợi cho khách hàng tìm kiếm thông tin, liên hệ.

Cách bài trí thông tin hợp lý làm nổi bật lợi thế cạnh tranh của công ty, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Hoàn hảo trong kỹ thuật lập trình nhằm tạo sự uy tín của website quý khách đối với công cụ tìm kiếm Google.
LỢI ÍCH THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP MANG LẠI

Xây dựng và nhận diện thương hiệu công ty trên Internet

Website doanh nghiệp như hồ sơ giới thiệu công ty của Quý khách, nó giúp khách hàng biết đến công ty, ngành nghề kinh doanh, cung cấp sản phẩm dịch vụ của Quý khách,.. Chỉ cần ở đâu có kết nối internet là khách hàng có thể tìm thấy doanh nghiệp của Quý khách thông qua website.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty

Chứng tỏ được sự chuyên nghiệp và uy tín trong kinh doanh với Quý khách, khách hàng cũng an tâm tin tưởng hơn khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Website doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí

Làm website

Với một website Quý khách sẽ có cả một hệ thống giao dịch, kinh doanh, mua bán online mà không phải tốn kém chi phí thuê mặt bằng và nhân sự. Ngoài ra website còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng bá website bằng các hình thức marketing online như: SEO, quảng cáo google adwords,.. thay vì sử dụng các hình thức quảng cáo truyền thông đắt đỏ.

Tương tác, chăm sóc khách hàng 24/7

Là phương tiện chăm sóc khách hàng tuyệt vời, thông qua website Quý khách có thể tiếp cận và tương tác với khách hàng đơn giản, mọi lúc mọi nơi bằng các công cụ hỗ chát trực tuyến.

Với những kinh nghiệm của công ty chúng tôi trong việc thiết kế website, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng và thành công của khách hàng khi sử dụng website là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Những ứng dụng thực tế của website trong đời sống và kinh doanh là gì?

Không khó để thấy rằng các website đang có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt cùng với sự phát triển của smartphone, website ngày càng đem lại cho con người nhiều ứng dụng nổi bật hơn bao giờ hết.
Mối liên hệ giữa website và đời sống là gì ?

Đầu tiên có thể kể đến trong cuộc sống của chúng ta ngày này. Website giúp cho người dùng có thể tìm kiếm được những thông tin, kiến thức mà họ mong muốn. Bạn không cần phải tốn công tra cứu từng tài liệu nhờ sự phát triển của website Vì các website đã có đầy đủ những gì mà bạn cần.

Trước đây ta phải mua và đọc báo buổi sáng để cập nhật thông tin hàng ngày. Giờ đây chỉ cần vài “cú click” trên các web tin tức là bạn đã được cập nhật. Trước đây bạn đi mua truyện, sách để đọc, giờ đây chỉ cần “click” bạn đã có thể xem chúng. Xem phim ư? Hoàn toàn không cần phải đợi từng ngày để được chiếu trên tivi nữa. Các dịch vụ phim trực tuyến để hoàn toàn chiếm lĩnh được thị hiếu xem phim của người dùng rồi.
Liên hệ giữa kinh doanh với website là gì?

Ngoài những mục đích trên website còn mang lại lợi ích lớn trong kinh doanh. Những trang thương mại điện tử là ví dụ điển hình cho ảnh hường của website tới kinh doanh. Nó tạo “cơn nghiện” mua sắm cho người tiêu dùng và đáp ứng chúng. Nay website là công cụ đưa doanh nghiệp tiếp cận với người dùng một cách nhanh chóng hơn. Ngày nay, khi chúng ta muốn tra cứu về một sản phẩm của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Chúng ta chỉ cần tìm kiếm thông tin trên các website là đã có được những thông tin cần thiết. Và đó chính là cách doanh nghiệp tiếp cận được với người dùng.
Website là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng taWebsite là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta
Website có những hình thức gì?

Website hiện nay có hai hình thức chính: Website tĩnh và website động

Website tĩnh là gì? Website tĩnh (static website) là website mà người quản trị không thể tùy ý thay đổi nội dung, hình ảnh. Cần phải có những kiến thức cơ bản về HTML thì mới có thể tùy chỉnh được. Các website tĩnh này hoàn toàn được viết bằng HTML và CSS. Và bạn có thể
Ổ cắm điện thoại COMMSCOPE Bộ ổ cắm âm sàn thích hợp lắp cho phòng làm việc, Ổ cắm âm sàn ( Socket Floor Box) chính hãng SINOAMIGO được Học bằng chất liệu đồng thau nguyên chất ( không phải mạ đồng) được thiết kế dạng bật
Phào chỉ tường Phào chỉ ngày nay còn có nhiều công dụng đặc biệt như chống, Phào là loại vật liệu dùng để chuyển tiếp giữa các bề mặt trong một công trình hoặc để trang trí với các mặt cắt đa dạng. Phào bao gồm: phào
© 2007 - 2021 https://tinchap.batdongsanninhbinh.net
- Phone: +84-908-744-256